Giới trẻ

Biết chồng ngoại tình, vợ lên kế hoạch bắt quả tang nào ngờ vừa thấy mặt cô bồ thì vợ phải cười phá lên khiến chồng sốc nặng

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (15/10/2018, 12:32, pm) Xem | 302

Vừa nói, Vân vừa kéo chăn của ả bồ ra. Nhưng vừa tốc ra thì Vân phá lên cười sằng sặc còn ả bồ trợn trừng mắt. Bình ú ớ: ”Sao em lại…cười?”

Vừa nói, Vân vừa kéo chăn của ả bồ ra. Nhưng vừa tốc ra thì Vân phá lên cười sằng sặc còn ả bồ trợn trừng mắt. Bình ú ớ: "Sao em lại…cười?”

Cuộc sống vợ chồng, cần sự cảm thông và trách nhiệm của cả 2 phía. Đã yêu nhau và cưới nhau về thì cần cùng nhau xây dựng tổ ấm. Thế nhưng, đa số những ông chồng sau khi lấy vợ 1 thời gian đều bắt đầu có cảm giác chán cơm thèm phở.

Và Bình cũng không ngoại lệ. Vợ anh là bác sĩ, cả ngày chỉ mặc bộ đồ trắng toát, không váy vóc lụa là, không phấn son như những cô gái điệu đà khác.

Ban đầu, Bình yêu Vân chính vì điều đó nhưng giờ anh lại cảm thấy vợ quá cứng nhắc và anh thích được vuốt ve chiều chuộng hơn.

Vì thế, Bình ra ngoài kiếm tình yêu mới. Rất nhanh chóng, anh cặp bồ với cô gái vừa quen trên mạng. Cô ta tuy không trẻ đẹp lắm nhưng bù lại biết ăn nói ngọt ngào, dịu dàng khiến Bình vô cùng hài lòng.

Bình thoải mái lăng nhăng bên ngoài mà không sợ bị vợ phát hiện vì anh biết công việc của vợ rất bận rộn không có thời gian theo dõi chồng.

Thế nhưng, là người phụ nữ, ai mà chẳng có giác quan thứ sáu. Khi máu ghen trong người đã nổi lên, dù có bận bịu thế nào, họ cũng phải gác lại hết.

Dao gần đây thấy chồng thường xuyên đi sớm về khuya lại hay có mùi nước hoa lạ trên người, Vân bắt đầu nghi ngờ. Một lần lén xem điện thoại của chồng thì Vân phát hiện những tin nhắn tình cảm của anh và ả nhân tình.

Vân như phát điên nhưng cô cố gắng kìm nén chờ khi thời cơ đến sẽ bắt quả tang và 3 mặt 1 lời.

Hôm đó, biết chồng hẹn cô bồ đến nhà nghỉ gần công ty. Vân lén đi theo. Đến nơi, Vân dúi vào tay nhân viên lễ tân hẳn 2 triệu để xin chìa khóa phòng chồng vừa lên.

Đứng ngoài cửa, nghe tiếng rên rỉ bên trong, Vân ứa gan bèn đạp cửa xông vào. Thấy vợ sừng sững trước mặt, Bình run lẩy bẩy:

-Em…em…sao em lại…ở đây??

Cô gái kia nằm im vội trùm kín chăn. Vân cười khẩy bước vào:

-Anh nghĩ tôi ngu ư?? Tôi không biết gì về chuyện anh bồ bịch lăng nhăng ư?? Hôm nay tôi sẽ ba mặt 1 lời với anh và ả.

Vừa nói, Vân vừa kéo chăn của ả bồ ra. Nhưng vừa tốc ra thì Vân phá lên cười sằng sặc còn ả bồ trợn trừng mắt.

Bình ú ớ:

-Sao em lại…cười??

 

Anh quay lại nhìn bồ:

-Em…sao thế?? Em quen cô ấy à??

Ả bồ vội vã cúi gằm mặt. Vân chỉ mặt chồng:

-Anh chê tôi để đi cặp bồ với gái già 3 lần giết con này sao??

Bình kinh ngạc há hốc miệng:

-Cái gì?? Sao…em lại nói cô ấy giết con?? Sao em biết??

Vân chỉ mặt cô ta:

-Để tôi đọc tên cô ả cho anh nhé, Lưu Thị Duyên, 35 tuổi đúng không?? Ả là bệnh nhân quen thuộc của tôi mà. Mới hơn 1 năm trời mà ả đã tới bệnh viện của tôi phá thai 3 lần, chính tôi là người làm cho ả chứ ai.

Bình kéo cô bồ:

-Sao em nói em còn chưa có chồng??

Cô bồ run rẩy:

-Em xin lỗi…em không cố ý nói dối anh…nhưng thực sự người đó không xứng đáng làm chồng em. Cả nhà hắn bắt em sinh bằng được con trai, hễ chửa phát hiện là con gái thì đều bắt phá. Em thực sự sống trong cái nhà đó không có chút tình yêu nào, vậy nên em mới tìm đến anh.

Bình điếng người, còn Vân thì bỗng khựng lại:

-Thì ra là cô bị ép phá sao?? Thế tại sao cô lại không ly dị đi, tại sao cô phải cam chịu cuộc sống tồi tệ như vậy??

Ả bồ rưng rưng:

-Vì…tôi…tôi không thể bỏ hắn. Cả gia đình tôi sống dựa vào người chồng đó. Bố mẹ ở quê cũng không thể sống nếu không có tiền mà chồng tôi cho.

Thì ra là như thế, Vân nghe xong thì ngồi sụp xuống ghế, cơn ghen tuông trong cô bỗng tan biến hẳn. Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, rút cục cuộc đời của người phụ nữ luôn luôn là những người phải chịu thiệt thòi nhiều nhất. Cô bỗng nhiên cảm thấy cảm thông với người đàn bà đang ngủ cùng chồng mình. Vân không nói chẳng rằng quay đầu bỏ đi thẳng.

Từ sau hôm đó, cô cũng nhận ra 1 điều rằng, có gia đình hạnh phúc là mình đã rất may mắn, cô cần biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, phải bỏ thêm thời gian chăm lo, vun vén cho tổ ấm của mình nhiều hơn nữa.

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống