Pháp luật

Bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy, súng quân dụng cùng hàng trăm viên đạn

Hoàng Phúc Cập nhật | (23/08/2019, 09:43, am) Xem | 587

Lực lượng chức năng ập vào kiểm tra ngôi nhà thì phát hiện đối tượng tàng trữ nhiều bịch nghi ma túy cùng súng và hàng trăm viên đạn.
Bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy, súng quân dụng cùng hàng trăm viên đạn - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Tang vật công an thu giữ

Ngày 24/8, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ 2 đối tượng Trần Văn Trung (47 tuổi) và Nguyễn Thành Lợi (25 tuổi, cùng ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào chiều ngày 22/8, từ nguồn tin báo tố giác tội phạm của người dân, lực lượng Công an đã nhanh chóng ập vào và bắt quả tang Trung cùng Lợi đang sử dụng trái phép ma túy trong nhà của Trung (xã Phú Lộc, huyện Tam Bình).

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 7 bịch nylon có chứa số lượng lớn tinh thể màu trắng nghi là ma túy, nhiều dụng cụ dùng để phân chia và sử dụng ma túy, 2 điện thoại di động. Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện và thu giữ một khẩu súng quân dụng K54, cùng 107 viên đạn còn nguyên đầu đạn và hạt nổ.  

Bước đầu, Trung thừa nhận toàn bộ tang vật trên là của mình. Tinh thể trong 7 bịch nylon là ma túy, khẩu súng quân dụng cùng số đạn là của người bạn gửi nhờ cất giữ giùm.   

Công an tiếp tục mở rộng điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Lan Anh

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống