Pháp luật

Bắt giữ đối tượng dùng "clip nóng" tống tiền người yêu cũ 500 triệu đồng

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (09/09/2019, 12:42, am) Xem | 645

Thông tin từ cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Ninh hôm nay (10/9) cho biết, đơn vị vừa thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với Lương Minh Quang (SN 1992, ở phường Giếng Đáy, TP Hạ Long) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, chị Q.T.P.D (SN 1991, ở TP Hạ Long) đã đến Công an TP Hạ Long trình báo về việc, vào giữa tháng 8, chị D. bị một người lạ thông báo đang có “clip nóng” có liên quan đến chị D. và yêu cầu chị D. phải chuyển ngay số tiền 500 triệu đồng vào tài khoản. Nếu không toàn bộ những hình ảnh nhạy cảm của chị D. sẽ được tung lên mạng xã hội.

Tiếp nhận thông tin, Công an TP Hạ Long đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh) rà soát, sàng lọc các mối quan hệ của chị D. và xác định được người lạ đe dọa chị D. bằng “clip nóng” chính là Lương Minh Quang, bạn trai cũ của chị D.

Tiến hành khám xét khẩn cấp tại nhà riêng của Quang, cơ quan công an thu giữ nhiều tang vật gồm: Máy tính để bàn, IPad, điện thoại di động, đặc biệt trong đó có 4 đoạn “clip nóng” liên quan đến chị D...

Tại cơ quan công an, trước những chứng cứ không thể chỗi cái, Quang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc hiện được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

An Nhiên

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống