Văn hóa

Bạn gái "hoa hậu" của cầu thủ Trọng Đại khoe ảnh gợi cảm và "thả thính" mùi mẫn

Hoàng Phúc Cập nhật | (25/08/2019, 06:56, pm) Xem | 1388

Cô bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Trọng Đại, là Á hoàng Trang sức Nguyễn Huyền Trang ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ hình ảnh gợi cảm. Những bức ảnh mới được cô đăng tải lên MXH gây nhiều sự chú ý.

Sau khi "trắng tay" trở về từ cuộc thi Miss World Việt Nam, Nguyễn Huyền Trang - bạn gái cầu thủ Trọng Đại có vẻ mạnh bạo hơn nhiều trong việc chia sẻ hình ảnh trước công chúng.

Trong vòng hơn 1 tháng, Huyền Trang đã 2 lần tự đăng tải hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng của cô lên Facebook cá nhân.

Bạn gái hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại khoe ảnh gợi cảm và thả thính mùi mẫn - 1

 

Nhấn để phóng to ảnh

Bạn gái hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại khoe ảnh gợi cảm và thả thính mùi mẫn - 2

 

Nhấn để phóng to ảnh

Những hình ảnh này nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng song cũng khiến nhiều người thêm tò mò về tình trạng mối quan hệ giữa Huyền Trang và Trọng Đại.

Cặp đôi này đã nhiều lần dính tin đồn chia tay, tình cảm gặp nhiều trắc trở sau khi công khai vào tháng 8/2018. Sau 1 năm ở bên nhau, Trọng Đại và Huyền Trang ngày càng ít xuất hiện cùng nhau ở những nơi công cộng, khiến cho các fans đồn đoán.

Cặp đôi chị - em này cách ít ngày lại ngọt ngào bày tỏ với nhau qua mạng xã hội, trấn an dư luận. Sau đó cả hai lại "lờ nhau đi" một quãng thời gian, khiến các fans hết sức khó hiểu.

Hôm 15/8, Huyền Trang lại khiến các fans thêm một lần hoang mang khi đăng dòng trạng thái cho thấy cô đang vui vẻ vì được bạn tặng quà, kèm theo đó là ngôn từ giống như hờn dỗi người yêu: "Biết tìm ai chiều em hơn chị. Cần gì người yêu đâu. Yêu mình chị. Reaaly love you".

Bạn gái hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại khoe ảnh gợi cảm và thả thính mùi mẫn - 3

 

Nhấn để phóng to ảnh

H.K

Ảnh: FBNV

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống