Giới trẻ

7 CHIÊU cực độc để chồng răm rắp NGHE LỜI mà khỏi cần nói nhiều, vợ được yêu, được chiều, hạnh phúc hưởng trọn

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (15/10/2018, 09:01, am) Xem | 345

Không nên nghĩ rằng chuyện chàng chiều bạn là điều đương nhiên. Vẫn cần có chiến thuật, diệu kế để chàng răm rắp nghe lời bạn. Nếu muốn phát huy, bạn cần phải tỏ thái độ... biết ơn anh ấy.

Không nên nghĩ rằng chuyện chàng chiều bạn là điều đương nhiên. Vẫn cần có chiến thuật, diệu kế để chàng răm rắp nghe lời bạn. Nếu muốn phát huy, bạn cần phải tỏ thái độ… biết ơn anh ấy.

Bạn muốn chàng yêu bạn, ngoan ngoãn nghe theo lời bạn và khi bạn có đòi hỏi thì anh ấy nhiệt tình đáp ứng? Điều đó phụ thuộc và sự tế nhị, khéo léo cũng như “trình độ” đòi hỏi của bạn. Thực tế là không quá khó đâu!

1. Nói chính xác những gì bạn muốn

Chẳng hạn bạn muốn được tặng một món quà, thì những câu gợi ý khéo như “Ôi, hãng này mới ra chiếc di động dành riêng cho nữ đẹp lắm!”, “Đứa bạn em mới sắm chiếc túi trông xinh ghê cơ!”… là cách “vào đề” kinh điển, tuy cũ song luôn có tác dụng. Chúng khiến cánh mày râu biết chính xác được điều bạn đang mong muốn. Và ở góc độ nào đó, những lời tán tụng kia giống như sự khiêu khích với chàng rằng: “Hãy tìm cách làm cho cô ấy thỏa mãn đi!”. Không nên vòng vo tam quốc khiến bạn mất thời gian mà chàng thì chẳng “ngộ” được ra vấn đề.

2. Không bao giờ ép buộc

Phụ nữ luôn muốn được đàn ông chiều chuộng và đáp ứng mọi nhu cầu, nhưng xin nhắc nhở, bạn chỉ nên gợi ý khéo như trên chứ đừng bao giờ ép buộc anh ấy. Kể cả bạn có thỏ thẻ: “Anh mua cho em chiếc điện thoại kia nhé!”, nó cũng đã biến sự “khiêu khích tự nhiên” thành một dạng “trách nhiệm ép buộc”.

Tương tự, chẳng hạn bạn muốn anh ấy không đi chơi về sớm mà lại thét lên rằng “Anh mà về muộn thì đừng có trách!” thì chả giải quyết được vấn đề gì. Tốt nhất, hãy tế nhị thủ thỉ: “Anh đừng đi quá khuya nhé. Chừng nào anh chưa về là em không yên tâm đi ngủ được”. Câu nói dịu dàng đó sẽ làm chàng thoải mái và hiệu quả hơn.

Tóm lại, cái gì đã ép buộc thì đều không tốt.

3. Đôi khi phải “làm hàng”

Ai bảo đàn ông không dò xét, để ý. Nhất là trong giai đoạn mới yêu, nhiều anh chàng sẵn sàng đưa ra một vài miếng “mồi” nhỏ để thử phản ứng của bạn. Ví dụ, chàng nói: “Anh mua cho em chiếc iPhone đời mới nhé!”. Dù rất ưng rồi nhưng nếu khôn ngoan thì bạn đừng bao giờ gật đầu ngay. Nên “làm hàng” chút xíu. Chẳng hạn giãi bày rằng: “Tiền để làm nhiều việc khác cần hơn. Em thích lắm nhưng em sẽ tiết kiệm dần rồi mua sau”.Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên hãy yên tâm, sự “biết điều” của bạn chắc chắn sẽ khiến anh ấy nể phục, và sau này còn muốn dâng hiến cho bạn nhiều hơn thế.

4. Biết ơn

Không nên nghĩ rằng chuyện chàng chiều bạn là điều đương nhiên. Vẫn cần có chiến thuật lâu dài. Nếu muốn phát huy nó thì bạn cần phải tỏ thái độ… biết ơn anh ấy. Đương nhiên không phải bằng lời cảm ơn hay gương mặt rưng rưng xúc động. Bạn chỉ cần ngọt ngào tán dương chàng, dùng một vài câu “thảo mai” xu nịnh theo kiểu: “Người yêu em là nhất!” hay ríu rít thơm vào má chàng chùn chụt. Điều đó sẽ làm chàng khoái cực độ và thấy rằng sự chiều chuộng của chàng là hoàn toàn xứng đáng.

5. Biết “trả lễ”

Ngoài ra, đừng có quen chỉ được nhận mà không chịu cho. Khi anh ấy thường xuyên quan tâm, tặng quà cho bạn thì bạn cũng nên thi thoảng “trả lễ” cho chàng. Tất nhiên, không cần món đồ quá xa xỉ, chỉ một chiếc cà vạt, đôi tất hay đơn giản như cái móc chìa khóa thôi cũng đủ khiến chàng mãn nguyện rồi. Vì điều đó giúp đối phương biết rằng, bạn cũng hết sức quan tâm tới anh ấy.

6. Luôn giữ thể diện

Bạn không thích thú lắm khi ngồi cùng cà đám nam giới bạn chàng ăn nhậu. Tuy nhiên, anh ấy thì vẫn đang say sưa với 1.001 đề tài trên trời dưới bể. Phải làm sao để cắt đứt mạch câu chuyện và bắt chàng đứng dậy đưa bạn về?

Không nên mặt mày xưng xỉa, thể hiện mình đang khó chịu rồi đột ngột ra lệnh cho anh ấy trước đám đông: “Anh ơi, muộn rồi đưa em về thôi!”. Như thế sẽ biến bạn thành cô nàng đỏng đảnh, không biết cách cư xử, khiến mọi người mất hứng và anh ấy thì khó xử.

Nên tỏ vẻ bình thường, vui vẻ góp chuyện. Mặt khác, âm thầm nhắn tin cho anh ấy: “Em mệt quá, anh có thể đưa em về được không?”. Lúc đó, chàng sẽ hiểu mình phải làm gì và ngoan ngoãn làm theo ý bạn.

7. Dịu dàng và ghê gớm đan xen

Hiền quá thì bạn sẽ bị đối phương “trèo lên cổ” và bị “giật dây”. Ghê gớm quá lại khiến đàn ông cao chạy xa bay. Nên có lúc bạn phải dịu dàng, thỏ thẻ như một chú thỏ non. Đó là những khi bạn mắc sai trái, bạn đang muốn mè nheo anh ấy điều gì, hay khi chàng đang nổi cáu. Nhưng cũng có lúc bạn phải giống như… bà La sát, khiến chàng phải nể sợ.Kết quả hình ảnh cho 7 CHIÊU cực độc để chồng răm rắp NGHE LỜI mà khỏi cần nói nhiều,

Nói chung, nên “nửa nạc nửa mỡ”, tùy từng hoàn cảnh mà áp dụng thái độ cho thích hợp. Đó là nghệ thuật để đàn ông không thể “nắn thóp” được bạn, còn bạn thì thoải mái điều khiển họ theo ý mình.

  Tin đọc nhiều