Gia Đình

6 mẫu phụ nữ không bao giờ lấy được chồng giàu có, cả đời chịu khổ cực, bất hạnh, đừng đổi TẠI SỐ

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (16/10/2018, 07:09, am) Xem | 487

Ai chẳng muốn đổi vận, sống sung sướng an nhàn. Thế nhưng có những mẫu người phụ nữ không cưới được chồng giàu nên cả đời vất vả ngược xuôi, bất hạnh.

Ai chẳng muốn đổi vận, sống sung sướng an nhàn. Thế nhưng có những mẫu người phụ nữ không cưới được chồng giàu nên cả đời vất vả ngược xuôi, bất hạnh.

Chẳng có người phụ nữ nào là không muốn lấy chồng giàu và cũng chẳng có người phụ nữ nào có thể từ chối một người đàn ông có thể cho họ sự yên ổn về mặt vật chất, và sống một cuộc sống khỏi phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, chỉ phải lo hưởng thụ giàu sang. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn như thế. Có những mẫu người phụ nữ không cưới được chồng giàu dưới đây là do chính bản thân họ, thế nên dù cuộc sống có khó khăn vất vả thì cũng không thể oán trách số phận được.

1. Lười biếng, luôn dựa dẫm vào người khác

Người phụ nữ lười lao động, thích hưởng thụ, ỷ lại và luôn dựa dẫm trông chờ vào người khác mà không chịu làm việc để nuôi bản thân mình. Sở thích của họ là đi shopping với những đồng tiền không phải do mình làm ra. Vì thế, người này dù xinh đẹp cỡ nào, đàn ông giàu có cũng chỉ yêu “chơi bời” chứ không bao giờ muốn cưới về làm vợ. Lấy rồi họ cũng chẳng chung thủy đâu vì quá quá thất vọng!

2. Nói năng thô lỗ, bù lu bù loa

Có người nói rằng, phụ nữ thích kêu ca, bù lu bù loa, nói lời thô tục không ngớt là một loại bệnh, vừa khiến người khác ghét vừa bị xem là thứ bệnh truyền nhiễm người người lánh xa. Với những người như vậy, việc gì cũng không hợp ý họ và đó chính là lý do để họ than phiền, kêu ca.

Một người đàn ông bình thường khi ở cùng một phụ nữ như vậy còn khó chịu chứ đừng nói đến đàn ông có tiền. Họ sẵn sàng vứt bỏ người này để kết hôn với phụ nữ hiền lành, nhu mì đấy!

3. Người quá tham lam vật chất

Đối với những người phụ nữ thượng tôn tiền bạc, hẳn sẽ rất khó để họ lấy chồng nghèo bởi tình yêu của họ đầu tiên được xây dựng trên sự thỏa mãn về vật chất. Họ biết cách tiêu tiền của đàn ông và việc đó dễ hơn cả việc tự tiêu tiền của mình. Tiền bạc là điều kiện quyết định đến việc họ có qua lại với một người đàn ông nào đó hay không.

Tuy nhiên, kỳ vọng nhiều sẽ đi kèm sự thất vọng. Tuýp người này không bao giờ nằm trong danh sách người phụ nữ đáng để cưới. Đàn ông giàu thường rất tinh tế, họ sẽ nhận ra ngay lòng tham của người phụ nữ này.

4. Người tâm địa hiểm độc

Đây chính là mẫu người phụ nữ không cưới được chồng giàu. Đàn ông khi đối diện với phụ nữ “miệng nam mô bụng bồ dao găm”, dù có kiên cường, khoan dung độ lượng đến đâu cũng khó có thể chấp nhận cho được. Thậm chí nếu có cả đống tiền thì họ cũng chẳng mong muốn cuộc đời mình phải gắn với người vợ tâm địa hiểm ác, khẩu phật tâm xà đâu. Biết đâu một ngày, người phụ nữ nham hiểm này sẽ lấy đi hết tài sản của họ thì sao, thật đúng là không thể lường trước được điều gì.

5. Những người tự coi mình là nhất

Trong cuộc sống, vẫn có những người phụ nữ luôn cứng nhắc đến tiêu cực, cho mình là đúng, là trung tâm của mọi chuyện, sẵn sàng gạt những người khác ra ngoài. Và tất nhiên, không nhiều đàn ông có thể chịu đựng được điều đó, đặc biệt là người có tiền, có quyền lực. Mà khi cuộc sống gia đình “cơm không lành canh không ngọt”, sẽ thật khó để có được sự đồng thuận tuyệt đối.

6. Kém hiểu biết

Phụ nữ kém hiểu biết ở đây không phải là nói về bằng cấp, học thức mà là về hành vi, cách ứng xử của họ. Kiểu người không biết đối nhân xử thế, suy nghĩ nông cạn trong mọi vấn đề thường không được đàn ông đề cao. Họ thường xuyên ghen tuông mù quáng, nói xấu, khinh thường người khác… thì sẽ gieo nghiệp vào thân mà cả đời không gặp được người đàn ông tử tế.

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống