Tổng hợp

5 con giáp cực May Mắn tới mức “ra ngõ nhặt được tiền” trong cuối năm 2018 nên mua vé số ngay hôm nay

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (22/10/2018, 09:05, am) Xem | 750

Theo các nhà tử vi – tướng học cuối năm 2018 là thời điểm phát tài của một số con giáp, chỉ việc đi vào năm mới họ sẽ có đường quan lộc hanh thông, được thăng quan tiến chức khiến người nào cũng ngưỡng mộ. Nhờ có thần hộ mệnh sát cánh, họ sẽ dễ dàng đạt được mọi điều mình muốn, thậm chí còn có thể trúng số giải đặc biệt.

Cùng xem trong cuối năm 2018, những con giáp nào sẽ nhận được “hồng phúc” này nhé:

1. Tuổi Mão

Ảnh minh họa

Ngay từ đầu năm 2018, người tuổi Mão đã bắt đầu khởi động phát tài, gặp nhiều may mắn với hàng loạt tin vui ùn ùn kéo đến.

Bước sang cuối năm 2018, tuổi Mão bắt đầu khởi động phất lên như diều gặp gió, mọi việc làm đều suôn sẻ, gặp dữ hóa lành. Đôi khi, họ không luôn phải quá tính toán mà cứ cần mẫn làm ăn là hầu bao sẽ dày lên trông thấy!Với tính cách khéo léo, kiên định và nhẫn nại, người tuổi Mão sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến trong cuối năm nay. Cơ hội thể hiện năng lực bản thân đến rồi đây!

2. Tuổi Tị

Xem tử vi cuối năm 2018, người tuổi Tị có tinh thần hứng khởi, vui vẻ nhiệt tình trong công việc, cũng nhờ thế mà phát huy được hết năng lực cá thể cũng như thu hút được sự chú ý của quý nhân. Bản mệnh có thể đi theo con đường mình đã chọn, phát triển sở thích thành nghề nghiệp, k.i.ế.m. thêm cơ may tài lộc chính từ chuyện mình yêu thích.

Ảnh minh họa

Con giáp này trong cuối năm phúc khí dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn, nguồn thu nhập cũng ổn định mà không phải tốn nhiều công sức, không phải chịu quá nhiều cực khổ. Bản mệnh biết mình muốn gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu, không ngừng học hỏi để tiến bộ, nhờ thế mà càng đi càng xa, càng tiến càng nhanh.

Tuy nhiên, nếu xét về nguồn thu chính và nguồn thu phụ thì năm này Tị vẫn nên chú tâm vào công việc chính, bởi đó mới là thứ đem về thu nhập ổn định cho họ. Nên sắp xếp xây dựng phương hướng và kế hoạch phát triển trong tương lai, có vậy mới giữ được tài lộc bền vững, giữ được tiền trong lòng bàn tay.

3. Tuổi Ngọ

Tiến vào cuối năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có 3 cát tinh là Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Quỹ hội chiếu, đại cát đại lợi cho việc nghiệp và tài lộc. Bản mệnh tư duy mẫn tiệp, hành sự quyết đoán, không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn, có những biểu lộ xuất sắc, thường được cấp trên tán thưởng và giao phó trọng trách.

Ảnh minh họa

Bộ ba cát tinh này chủ về khoa giáp công danh, báo hiệu một năm học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt tuổi Ngọ. Dù là đang đi học hay đã đi làm, nếu muốn học cao hơn nữa, chuyên sâu hơn đều có thể toại nguyện, thu được thành quả bất thần, đáng khiến người ta ngưỡng mộ.

Tin vui lớn nhất cho tuổi Ngọ đó là họ sẽ gặp một niềm vui bất thần vào tháng 10,11,12. Trong cuối năm nay họ sẽ đạt được tất cả những điều mình mơ ước đã lâu, thậm chí khiến không ít người ngưỡng mộ vì phất lên quá nhanh.

4. Tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu trong cuối năm 2018 có vận trình tài lộc hanh thông vượng phát vô cùng.

Đặc biệt, con giáp này đang được Thần Tài chở che nên gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Thậm chí trong cuối năm nay đột nhiên trong tay tài lộc đầy ắp nhờ trúng thưởng trúng số. Ngoài ta, bản mệnh cũng có thêm những nguồn thu lớn trong năm.Tài vận khởi sắc rực rỡ, nhờ thế mà người cầm tinh con Gà trong cuối năm 2018 sẽ vô cùng thuận lợi trong các hoạt động sinh hoạt kinh doanh cũng như đầu tư sinh lời.

Ảnh minh họa

Tuy phải chịu không ít vất vả, nhưng nếu bản mệnh tìm được người hợp tác làm ăn như ý thì tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức ném ra.Chuyện kinh doanh làm ăn cũng khởi phát hưng vượng. Nếu có đủ tiềm lực, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể xem xét đến chuyện mở rộng phạm vi kinh doanh.

Tử vi cuối năm 2018 cho biết năm nay mệnh chủ có thể thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động kinh doanh mua sắm. Hàng hóa bán đắt hàng, đánh trúng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, dễ kím. được một khoản rủng rỉnh. Đặc biệt, nam mệnh có thể nhờ vào chuyện tình cảm mà có thêm nhiều cơ hội làm ăn, mua sắm sinh lời.

5. Tuổi Tý

Ảnh minh họa

Sang cuối năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Tý được Chính Quan trợ mệnh, dễ dàng thu hút quý nhân, được cấp trên coi trọng, nâng đỡ. Thêm nữa, năm mới sẽ giúp Tý thúc đẩy mối quan hệ với cấp trên, lãnh đạo càng thêm yêu quý, thân thiết.

Theo đó, tài vận cuối năm 2018 của Tý rất rực rỡ, tích lũy nhiều tiền của. Có điều, họ nên chủ động trong mọi việc, xông xáo thử sức với các ngành nghề mới, phá vỡ giới hạn của chính bản thân mình mình. Còn nếu chỉ yên phận, ai bảo gì làm nấy, sẽ chẳng có sự đột phá nào xảy ra, cơ hội tan biến trong nháy mắt, nhìn được đấy nhưng lại không nắm bắt được.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống