Văn hóa

18 gương mặt truyền thông duyên dáng tại cuộc thi Người mẫu quý bà thanh lịch Việt Nam

Thân Tình Cập nhật | (21/12/2019, 02:32, pm) Xem | 977

Tham gia cuộc thi Người mẫu Quý bà Thanh lịch Việt Nam với vai trò gương mặt truyền thông, 18 quý bà mang đến cuộc thi vẻ đẹp sang trọng, duyên dáng. Họ đại diện cho thế hệ quý bà Việt Nam khoẻ - đẹp – tự tin ở tuổi trung - cao niên.

18 gương mặt truyền thông của Cuộc thi Người mẫu Quý bà Thanh lịch Việt Nam luôn khẳng định: Tôi là Quý bà thanh lịch Việt Nam – là một thế hệ người cao niên luôn hoàn hảo về nhân cách, đạo đức, lối sống, trở thành những mẫu người tiêu biểu đại diện cho quý bà cả nước tham gia các hoạt động nhân văn, lan tỏa sinh khí cho những cao niên đang phải đấu tranh cùng bệnh tật, sự cô đơn, giúp họ cân bằng lại một cuộc sống đầy sự hy vọng và niềm tin vào những giá trị tốt đẹp xung quanh.

Quý bà Bích Nguyễn

Quý bà Chúc Oanh

Quý bà Nguyễn Oanh

Quý bà Mai Toan

Quý bà Vũ Liên

Quý bà Lê Lợi

Quý bà Minh Huệ

Quý bà Đỗ Liên

Quý bà Nguyễn Hằng

Quý bà Minh Hiến

Quý bà Viên An

Quý bà Bùi Kim Oanh

Quý bà Hồng Hoa

Quý bà Trần Đông

Quý bà Nguyễn Lan

Quý bà Kim Thoa

Quý bà Hồng Tươi

Quý bà Vũ Bích

Những quý bà tham gia chương trình đang khẳng định: Tôi là Quý bà Thanh lịch Việt Nam – là một thế hệ người cao niên luôn hoàn hảo về nhân cách, đạo đức, lối sống, trở thành những mẫu người tiêu biểu đại diện cho quý bà cả nước tham gia các hoạt động nhân văn, lan tỏa sinh khí cho những cao niên đang phải đấu tranh cùng bệnh tật, sự cô đơn, giúp họ cân bằng lại một cuộc sống đầy sự hy vọng và niềm tin vào những giá trị tốt đẹp xung quanh.

Các quý bà có độ tuổi từ 55 đến 69 với chiều cao tối thiểu 1m57 , Có sự cân đối về ngoại hình, gương mặt khả ái, yêu đời đều có cơ hội tham dự cuộc thi. Trải qua các vòng thi từ sơ kết đến chung kết, các quý bà sẽ cùng nhau có những hoạt động thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng, bảo vệ sức khoẻ - làm đẹp…

Phần thi Chung khảo cuộc thi đã diễn ra với màn tạo dáng và catwalk áo dài của thí sinh là các quý bà từ ba miền Nam Trung Bắc. Ban Giám khảo đều là những gương mặt có kinh nghiệm: NSƯT Chiều Xuân, Diễn viên Hà Hương, Chủ tịch Hội Quý bà Thanh lịch Việt Nam, Trưởng Ban Văn hoá người trung cao niên Việt Bích Nguyễn, Hoa hậu Thế giới người Việt 2019 Hoàng Thị Vân Anh, Nam Vương Hoàn Vũ 2019 Võ Nguyên Ngọc và Đạo diễn catwalk Cấn Thuỳ Dung – Trưởng Ban giám khảo.

Đêm chung kết “Quý bà tự tin toả sáng” diễn ra vào 5/1/2020 để tìm ra những gương mặt quý bà xuất sắc nhất hội tụ và toả sáng hệ thống giải thưởng hấp dẫn: 01 giải cao nhất NGƯỜI MẪU QUÝ BÀ THANH LỊCH VIỆT NAM, 01 giải Á quân 1 và 01 giải Á quân 2 cùng nhiều giải thưởng phụ đang tạo nên một sân chơi hấp dẫn, thu hút hàng trăm quý bà toàn quốc tham dự và tự tin toả sáng.

 

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống