Giới trẻ

thứ TÌNH CẢM từ vợ khiến chồng hết kiếp dù ‘ham muốn’ đến đâu cũng kiên quyết từ chối, không mảy may rung động trước gái đẹp

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (15/10/2018, 09:22, am) Xem | 293

Đừng nhìn vào đàn ông rồi nói rằng ai trong số họ cũng là kẻ lăng nhăng, phản bội. Vẫn có rất nhiều người đứng đắn, không mảy may rung động trước gái đẹp, dù cho cô ta có nằm lả lơi, mời gọi ngay trước mắt. Không phải tự nhiên mà ông chồng làm được việc đó đâu nhé, cái gì cũng có bí quyết cả. Nếu vợ khôn khéo, để chồng nhận được 3 thứ tình cảm này thì dù cô nào gạ gẫm đi chăng nữa, anh cũng không màng.

Đừng nhìn vào đàn ông rồi nói rằng ai trong số họ cũng là kẻ lăng nhăng, phản bội. Vẫn có rất nhiều người đứng đắn, không mảy may rung động trước gái đẹp, dù cho cô ta có nằm lả lơi, mời gọi ngay trước mắt. Không phải tự nhiên mà ông chồng làm được việc đó đâu nhé, cái gì cũng có bí quyết cả. Nếu vợ khôn khéo, để chồng nhận được 3 thứ tình cảm này thì dù cô nào gạ gẫm đi chăng nữa, anh cũng không màng.Kết quả hình ảnh cho Vợ là người hiểu chồng thực sự và chiều chồng bằng tình cảm chân thật nhất

1. Vợ là người hiểu chồng thực sự và chiều chồng bằng tình cảm chân thật nhất

Sống với nhau bao nhiêu năm, chỉ có vợ mới là người biết chồng thích ăn món gì, mặc size quần áo, đeo giày dép cỡ bao nhiêu? Anh thích màu gì? Đi ngủ lúc mấy giờ và thường có thói quen nào vào lúc nửa đêm? Chỉ có những người vợ tỉ mỉ, hết lòng hết dạ vì chồng mới đủ thời gian và tâm trí để nhớ tất tần tật những thứ ây, chiều anh từ chuyện trên giường đến những thứ hàng ngày. Để tình cảm thêm bên vững, các bà vợ sẵn sàng bỏ cả mấy tiếng đồng hồ để chuẩn bị bàn tiệc mừng sinh nhật chồng, những thứ nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng ý nghĩa và khiến anh ấy cảm nhận được nửa kia là người hiểu mình nhất.

Nếu các ông chồng có việc phải ra ngoài, vừa về đến cửa đã bị tra khảo, lột áo xem có “vết tích” lạ gì không thì hành động của những bà vợ này là quá sai lầm. Người vợ thông minh là phải biết dùng lạt mềm buộc chặt, có quản lý cũng như không. Thay vì suốt ngày kiểm tra điện thoại, lịch trình của anh ấy, các mẹ cứ thả lỏng sẽ làm các ông chồng có cảm giác mình được tôn trọng, chưa cần vợ hỏi đã khai tuốt tuồn tuột việc vừa đi đâu, làm gì về. “Chiêu” này tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được đâu nhé.

2. Vợ ở bên chồng từ lúc còn tay trắng và trở thành người bạn tri kỷ ở hiện tại

Các ông chồng thử hỏi lòng mình rồi sẽ biết, chẳng có cô bồ nào chấp nhận cặp kè hay gắn bó với gã đàn ông chẳng có gì trong tay, đến tiền mua gói mì tôm còn chẳng có. Chỉ duy nhất vợ, người yêu các anh thật lòng mới sẵn sàng hy sinh thanh xuân, sự nghiệp của mình để nắm tay anh vượt qua những tháng ngày khó khăn nhất.Kết quả hình ảnh cho Vợ là người hiểu chồng thực sự và chiều chồng bằng tình cảm chân thật nhất

1 năm rồi 5 năm sau, khi anh đã có vị trí trong công việc, lại chính vợ đóng vai “thư ký” ở bên đưa ra lời khuyên cho anh mỗi khi công việc gặp khó khăn hay cần người chia sẻ. 10 cô bồ thì có tới 8 cô chân dài nhưng não thì gần như không hoạt động, những ả đó chỉ cố nghĩ cách moi tiền các anh chứ làm gì có ích khi cần đến. Đây là 1 trong 3 thứ tình cảm từ vợ khiến chồng bơ đẹp những ả lẳng lơ xung quanh.

Suy đi tính lại, cánh mày râu vẫn thấy vợ là người tuyệt vời nhất, không ai thay thế được thì tội gì mà phản bội cô ấy.

3. Vợ là người sinh con, làm tốt bổn phận làm dâu, cho người đàn ông một nơi gọi là tổ ấm

Nếu các cô bồ nói sẵn sàng sinh con cho các anh thì không có chuyện đơn giản vậy đâu, họ chỉ đang muốn dùng đứa bé làm “công cụ” để moi tiền, lợi dụng các anh mà thôi. Chỉ có những đứa trẻ do vợ sinh ra mới là kết tinh từ trái ngọt tình yêu, không vụ lợi, không toan tính. Phụ nữ sẵn sàng hy sinh mọi thứ của bản thân để làm người mẹ tốt, nàng dâu hiền thảo. Thử hỏi sẽ có bao nhiêu người dung hòa được mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, thay các anh báo đáp ơn sinh thành của mẹ mà không nửa lời ca thán?

Thay vì lúc nào cũng tỏ ra mình hung dữ, ghê gớm như sư tử hà đông đến nỗi thét 1 câu là chồng phải sợ co rúm người lại. Nếu các mẹ giống như con mèo ngoan, cần được che chở để anh ấy có cơ hội dang rộng đôi tay ra mà bảo vệ thì còn gì tốt hơn. Chỉ có như thế, người đàn ông mới có dịp thể hiện mình bản lĩnh, khẳng định vị trí trụ cột gia đình.

==>> Một người vợ khôn ngoan là luôn biết cách làm cho chồng thấy vui vẻ, thoải mái mỗi khi về nhà. Vậy nên phụ nữ bớt ghen tuông mù quáng, hãy luôn tôn trọng và yêu thương chồng. Tựu chung lại, đó chính là 3 thứ tình cảm từ vợ khiến chồng kiên quyết từ chối gái đẹp, con giáp thứ 13 đừng hòng có cơ hội chen ngang.

  Tin đọc nhiều