Văn hóa

“Nhõng nhẽo” bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà gọi đây là “giai đoạn mình thích nhất”

Hoàng Phúc Cập nhật | (25/08/2019, 07:23, pm) Xem | 866

Hồ Ngọc Hà còn có những chia sẻ đầy chiêm nghiệm: “Hãy cứ tận hưởng trọn vẹn nhất, cho dù có điều gì xảy ra, không như những gì mình mong đợi thì cũng chẳng có gì phải ân hận. Giờ mới thật sự thấu hiểu hai chữ tự chủ là gì”.

Sau một khoảng thời gian xa cách ngắn ngủi, Hồ Ngọc Hà đã sánh đôi Kim Lý tại Thuỵ Điển. Trước đó Hồ Ngọc Hà cũng hé lộ Kim Lý đang chờ cô ở Thuỵ Điển và hứa sẽ sớm bay qua hội ngộ cùng bạn trai.

“Nhõng nhẽo” bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà gọi đây là “giai đoạn mình thích nhất” - 1

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý mặc đồ đôi, cùng thưởng thức rượu vang giữa tiết trời đẹp của Thuỵ Điển.

Trong một bức ảnh, Hà Hồ ghi dòng chú thích ngọt ngào: "Đi chơi xong về nhà là nhõng nhẽo". Cô được Kim Lý tình tứ hôn lên cổ. Người đẹp còn đăng clip nắm chặt tay bạn trai bước đi.

“Nhõng nhẽo” bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà gọi đây là “giai đoạn mình thích nhất” - 2

Đang trong những ngày tháng đẹp nhất của tình yêu, Hồ Ngọc Hà còn có những chia sẻ đầy chiêm nghiệm: “Lúc này chính là giai đoạn mình thích nhất. Cuộc sống với một số người rất dài, nhưng số khác lại thật sự ngắn, thế nên cứ lo sợ, cứ vì người khác mà chưa bao giờ quan tâm bản thân thật sự đang muốn gì là một sai lầm!!!

Hãy cứ tận hưởng trọn vẹn nhất, cho dù có điều gì xảy ra, không như những gì mình mong đợi thì cũng chẳng có gì phải ân hận. Giờ mới thật sự thấu hiểu hai chữ tự chủ là gì”.

“Nhõng nhẽo” bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà gọi đây là “giai đoạn mình thích nhất” - 3

Cả hai nắm chặt tay nhau.

Thuỵ Điển đang trong những ngày thời điểm đẹp nhất năm. Sau khi cùng nhau đi dạo, tận hưởng tiết trời trong lành, cặp đôi còn cùng nhau thưởng thức rượu vang trên phố.

Khác hoàn toàn so với những cuộc tình trước của Hồ Ngọc Hà, khi đến với Kim Lý, nữ ca sĩ được công chúng ủng hộ nhiều hơn. Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây dường như được yêu theo cách cô thực sự muốn khi ở bên Kim Lý.

"Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé Kim Lý", Hồ Học Hà từng viết hồi tháng 6 vừa qua.

“Nhõng nhẽo” bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà gọi đây là “giai đoạn mình thích nhất” - 4

Cả hai đều cảm thấy đối phương là người rất hợp với mình và hạnh phúc về những gì mình đang có.

Về phía Kim Lý anh cũng từng bày tỏ mong muốn có trái ngọt trong chuyện tình yêu với Hồ Ngọc Hà. Anh khẳng định, muốn có con với Hồ Ngọc Hà. "Nếu không muốn có một đứa con, một gia đình với Hà, tôi sẽ không ở bên cô ấy", Kim Lý bày tỏ.

Cả hai đều cảm thấy đối phương là người rất hợp với mình và hạnh phúc về những gì mình đang có.

Trước thắc mắc của nhiều người rằng ai là người chủ động bắt đầu mối quan hệ này, nam diễn viên "Hương ga" cho rằng, tình yêu xuất phát từ cả hai phía. Còn về chuyện ai "bật đèn xanh" cho mối quan hệ thì anh muốn giữ cho riêng mình biết.

“Nhõng nhẽo” bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà gọi đây là “giai đoạn mình thích nhất” - 5

Kim Lý và Hồ Hà công khai chuyện tình cảm cách đây 2 năm.

Kim Lý và Hồ Hà công khai chuyện tình cảm từ tháng 11/2017 sau khi kết hợp chung trong MV "Cả một trời thương nhớ".

Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng nhận được sự đồng thuận của gia đình hai bên. Kim Lý thường xuyên có mặt trong những sự kiện của gia đình bạn gái như người nhà. Hồi đầu năm 2019, bố mẹ Hồ Ngọc Hà cũng sang Thuỵ Điển thăm phụ huynh Kim Lý.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tuyên bố sẽ không lấy chồng nữa mà chỉ mong được ngắm và nắm tay con trai Subeo trong ngày cưới của con. Tuy vậy, nhiều fan của cặp đôi vẫn kì vọng cả hai sẽ sớm có con chung như mong ước Kim Lý từng chia sẻ. 

Phương Nhung

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống