Tin xuất khẩu

Đơn hàng cả năm: Cơ hội xuất khẩu 100 tấn than đá mỗi tháng sang Hàn Quốc

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (20/10/2018, 08:51, am) Xem | 616

Tên sản phẩm: Than đá; Số lượng: 100 tấn mỗi tháng; Độ dài: > 2cm; Năng suất tỏa nhiệt: > 7000 Kcal/kg; Phương thức thanh toán: LC; Phương thức báo giá: CIF tại cảng Busan, Hàn Quốc.

Vị khách hàng thân thuộc của chúng tôi cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng than đá của mình.

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Danh thiếp của ông Park

“Xin chào Quý vị, tôi là Park, hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại công ty ███████████████. Công ty tôi được thành lập vào năm 1998, có trụ sở chính đặt tại thành phố Gyeongsang Nam, Hàn Quốc. Lĩnh vực kinh doanh của công ty là các mặt hàng gỗ, nông sản, năng lượng, phụ tùng máy móc… Trước đây tôi đã từng liên lạc với chúng tôi cùng đơn hàng than mùn cưa và gần đây công ty tôi cũng nhận được đơn hàng về than đá. Tôi mong có thể sớm tìm được nhà cung cấp cho đơn hàng này tại Việt Nam để có thể tới thăm và đàm phán trực tiếp với Quý doanh nghiệp. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Ông Park cũng chia sẻ rằng ông đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập khẩu mặt hàng than trước đây từ Indonesia và Trung Quốc. Để chứng minh cho điều này, vị khách hàng thân thiết này đã không ngần ngại cung cấp cho chúng tôi hai bản Vận đơn (Bill of Landing) nhập khẩu than vào tháng 5 năm nay từ Việt Nam. Qua hai bản Vận đơn này, mong rằng Quý doanh nghiệp có thể thấy rõ được kinh nghiệm dày dặn trong việc nhập khẩu than trước đây của ông Park, cũng như việc ông cực kì nghiêm túc trong việc tìm nhà cung cấp cho mặt hàng than tại Việt Nam.

Hai bản B/L nhập khẩu than từ Việt Nam của công ty ███████████████ vào ngày 22/05/2018 và 25/05/2015


Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Tên sản phẩm: Than đá

Số lượng: 100 tấn mỗi tháng

Độ dài: > 2cm

Năng suất tỏa nhiệt: > 7000 Kcal/kg

Phương thức thanh toán: LC

Phương thức báo giá: CIF tại cảng Busan, Hàn Quốc

Chúng tôi nhận thấy rằng ông Park là một vị khách hàng thân thiện, cởi mở nhưng cũng rất nghiêm túc và chính xác trong công việc. Quý doanh nghiệp nào đáp ứng được đơn hàng này của ông, vui lòng liên hệ và trao đổi theo thông tin liên lạc dưới đây. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại Email một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr █████████ Park

Công ty: ███████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████, Korea

Email: ██████@█████.com

Mobile/Kakaotalk: +82 ████████████

Quốc gia: Hàn Quốc

B161018-VNQ

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống